Với nữ chủ tuổi Bính Dần (1986) mệnh Hoả, trong Tết Tân Sửu này cần chọn cho mình trang phục có màu sắc rực rỡ, tươi mới như Đỏ hoặc Cam sẽ giúp mở mang đường công danh, đem lại phú quý giàu sang, thu hút tài lộc cho bản mệnh.

Với nữ chủ tuổi Bính Dần (1986) mệnh Hoả, trong Tết Tân Sửu này cần chọn cho mình trang phục có màu sắc rực rỡ, tươi mới như Đỏ hoặc Cam sẽ giúp mở mang đường công danh, đem lại phú quý giàu sang, thu hút tài lộc cho bản mệnh.

Đặc biệt, tuổi Dần là tuổi mang mệnh "dữ" nên khi chọn trang phục ngày Tết cần đặc biệt cẩn trọng trong hoạ tiết để có thể trấn áp được tà khí tai ương, giúp xung hỉ vượng khí. Lựa chọn lý tưởng nhất cho quý cô tuổi Dần là những trang phục với hoạ tiết linh vật biểu trưng cho năm tuổi của mình như hình Hổ - Báo mang màu sắc rực rỡ và tươi sáng. Linh vật tượng trưng cho năm tuổi sẽ giúp đem lại may mắn, xua đuổi tai ương, vượng đường tài lộc, thuận lợi cho làm ăn và sự nghiệp, tránh được tam tai do có người hãm hại sau lưng.


Với những ý nghĩa ấy, Lep' đã thiết kế riêng cho chị em Bính Dần hai mẫu áo dài Tú Dương và Ý Lan với sắc Cam - Đỏ rực rỡ cùng biểu tượng Báo Hoa uy quyền, kiêu hãnh; chẳng những mang lại diện mạo kiêu sa, sang trọng cho nàng dạo bước ngày xuân, mà còn đem tới vượng khí cho một năm phát tài phát lộc, công thành danh toại. 

🧧 Nhập mã CATTUONG - Giảm ngay 500K cho áo dài Tú Dương
🧧 Nhập mã NHUY - Giảm ngay 400K cho áo dài Ý Lan

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ

Lep' hỗ trợ đổi hàng 7 ngày nếu sản phẩm nguyên tem, mác.

Ưu đãi chiết khấu tích điểm 3% theo CSKH.

Ưu đãi giảm giá 10% sinh nhật theo CSKH.

Ship COD toàn quốc.

Khách hàng nhà Lep' diện áo dài Tú Dương và Ý Lan

Em áo dài hình báo này nhìn phát là ưng ngay, vừa đẹp vừa sang, mình tậu luôn mặc tết cho rực rỡ

Chị Trà

Dáng yếm đỏ hình báo của Lep' vừa đủ ngọt ngào quyến rũ lại sang chảnh quyền lực, chị em nào thích hình tượng cá tính nhất định phải chọn

Chị Ngọc Trâm

Lep.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Lep.by.Tram

Hotline: 0393 644 116

Email: infor.lep@gmail.com

Website: http://mystore.com

Chính sách mua hàng

Chính sách khách hàng

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Hệ thống cửa hàng

𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐂𝐌:
📍 200A CMT8, Q.3
📍 285 Nguyễn Trãi, Q.1 
📍 191 Quang Trung, Q.Gò Vấp 
📍 108 Nguyễn Gia Trí, Q.Bình Thạnh 
📍 555 Nguyễn Thị Thập, Q.7 
𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢:
📍 244 Bà Triệu 
📍 128 Cầu Giấy
📍 102C1 Phạm Ngọc Thạch 
📍 280 Nguyễn Trãi (gần ĐH Hà Nội) 
📍 Tầng 2, Ô 27, TTTM Ocean Park 
𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠:
📍 B13 đường 2/9 (từ cầu Trần Thị Lý rẽ phải)